GỢI Ý HOA CẦM TAY CHO CÁC NÀNG DÂU

Trung Tâm Hội Nghị Tiệc Cưới Royal Center 180/4 Đường Song Hành, Trung Chánh, Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh
Royal Center
GỢI Ý HOA CẦM TAY CHO CÁC NÀNG DÂU

👩🏼‍❤️‍👨🏼  Hoa Hồng - Tình yêu
Hoa hồng là hoa thể hiện sự sôi nổi, cháy bỏng trong tình yêu, ngoài vẻ đẹp quyến rũ và thanh lịch thì hoa hồng cũng là hoa cưới được dùng phổ biến nhất. Từ hoa cầm tay cô dâu, hoa trang trí cổng cưới, hoa cắm bình, cánh hoa rải trên lối đi,… sắc hoa hồng mang đến hơi thở tình yêu nồng nàn vào cả không gian tiệc cưới. Chính sự phong phú này mà hoa hồng được rất nhiều cô dâu lựa chọn làm màu sắc chủ đạo trong tiệc cưới.
👩🏼‍❤️‍👨🏼  Cẩm Tú Cầu - Khả năng thấu hiểu
Hoa cẩm tú cầu thường được dùng làm hoa bó cầm tay, cổng hoa và hoa bàn tiệc. Cùng theo một tông với nhau và thường kết hợp với hoa hồng. Hoa cẩm tú cầu ta thường bắt gặp màu xanh dương - một màu nhẹ nhàng cho các lễ cưới. 
👩🏼‍❤️‍👨🏼  Hoa lan
Đây là loài hoa được dùng trong tiệc cưới phổ biến ở Việt Nam, chỉ sau hoa hồng. Hoa lan tượng trưng cho sự sang trọng và quý phái. Với hàng ngàn loài phong lan cùng rất nhiều màu sắc khác nhau, nhất là những tông màu tươi sáng của lan vùng nhiệt đới mà lan trở thành loại hoa rất được ưa thích trong các tiệc cưới hiện đại.
👩🏼‍❤️‍👨🏼 Tulip - Loài hoa mạnh mẽ
Hoa tulip thường được kết hợp với đám cưới mùa xuân. Nhiều người không biết rằng hoa tulip cũng có một lịch sử lâu dài đại diện cho tình yêu vĩnh cửu. 
👩🏼‍❤️‍👨🏼 Hoa baby trắng - Sự ngây thơ
Hoa baby trắng với những đóa hoa li ti, nhỏ xinh tiêu biểu cho sự ngây thơ trong trắng được rất nhiều cô dâu yêu thích. Với sắc trắng tinh khôi, hoa nhỏ trong veo, baby trắng sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho ngày cưới lung linh của bạn.

☎️ Liên hệ: (028) 62534007 để được tư vấn miễn phí.

===========💌💌💌============

🏪 Địa Chỉ: 180/4 SONG HÀNH, TRUNG CHÁNH, HÓC MÔN, TP.HCM

📞Tel:  (o28) 62534006 - (028) 62534007 - 0984 078 027

🌐 Website: http://royalcenter.com.vn

Chia sẻ:
Bài viết khác:
Zalo
Hotline