Sảnh tiệc

Trung Tâm Hội Nghị Tiệc Cưới Royal Center 180/4 Đường Song Hành, Trung Chánh, Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh
Royal Center
Sảnh tiệc

Grand Center.1

Số lượng:

( 20 đến 32 bàn)

Sảnh tiệc của Trung Tâm hội nghị Tiệc Cưới Royal Center là một không gian rộng lớn, sang trọng và hiện đại được thiết kế để phục vụ cho các sự kiện quan trọng như tiệc cưới, tiệc sinh nhật, lễ kỷ niệm và hội nghị.

Deluxe.3

Số lượng:

10-20 bàn

Sảnh tiệc của Trung tâm tổ chức sự kiện Royal Center là một không gian rộng lớn, sang trọng và hiện đại được thiết kế để phục vụ cho các sự kiện quan trọng như tiệc cưới, tiệc sinh nhật, lễ kỷ niệm và hội nghị.

Grand. 4

Số lượng:

30- 40 bàn

Sảnh tiệc của Trung tâm tổ chức sự kiện Royal Center là một không gian rộng lớn, sang trọng và hiện đại được thiết kế để phục vụ cho các sự kiện quan trọng như tiệc cưới, tiệc sinh nhật, lễ kỷ niệm và hội nghị.

Deluxe.3 và Grand.4

Số lượng:

40- 70 bàn

Sảnh tiệc Deluxe.3 và Grand.4 của 𝐑𝐨𝐲𝐚𝐥 𝐂𝐞𝐧𝐭𝐞𝐫 có sức chứa từ 40 - 70 bàn

Sảnh Ngọc Bích

Sảnh Ngọc Bích thể hiện sự trau chuốt và cầu toàn của khi toàn bộ nội thất được đầu tư đẳng cấp và sang trọng.

Sảnh Ngọc Trai

Sảnh Ngọc Trai được trang bị đầy đủ hệ thống âm thanh, ánh sáng, sân khấu, màn hình LED, các trang thiết bị Hội nghị, hội thảo hiện đại, là địa điểm tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, không gian ấm cúng cho các buổi gặp gỡ, giao lưu của Quý khách

Sảnh Galaxy

Sảnh Galaxy được thiết kế đa dạng phong cách, mang đến không gian sang trọng, hiện đại, các sảnh tiệc Galaxy có công suất phù hợp với đa dạng số lượng khách mời, linh động công năng cho nhiều loại hình tiệc.

VIP Như Ngọc

Phong cách hiện đại là phong cách được VIP Như Ngọc lựa chọn. Phong cách này thể hiện được sự năng động, tiện nghi, phù hợp với cuộc sống hiện đại ngày nay

VIP LUXURY

VIP LUXURY tự hào là nơi cung cấp những buổi tiệc với đầy đủ tiêu chí : riêng tư, gần gũi, menu món ăn chất lượng cùng những ly rượu  ấm áp, trong một không gian có chút sôi nổi nhưng vẫn có những khoảng lặng vừa đủ để bạn không bỏ qua bất kì cảm xúc nào của chính mình !

VIP DÁNG NGỌC

Không chỉ sở hữu kho tàng ẩm thực với các món đặc sản, hải vị ấn tượng, Quán Mộc CN2 còn biết đến như một nhà hàng chuyên tiệc nổi tiếng khi sở hữu hệ thống phòng VIP đa công năng sang trọng bậc nhất.

VIP Ngọc Lam

Để thực khách có thể trải nghiệm và thưởng thức những món ăn trong một cách yên tĩnh và thoải mái nhất, phòng VIP Ngọc Lam được đặt ở vị trí tách biệt so với khu vực phục vụ chung được trang trí cẩn thận, đẹp mắt và có diện tích thông thoáng.
Zalo
Hotline